Hội thảo của Viện Dinh dưỡng Nestlé (NNI) lần thứ 86 – Cập nhật gần đây về đạm (Protein) trong dinh dưỡng trẻ sơ sinh và trẻ nhũ nhi
2 phút đọc
/
Dinh dưỡng, sức khỏe và sống khỏe
150 chuyên gia dinh dưỡng và các ý kiến quan trọng của các chuyên gia đầu nghành trong lĩnh vực nhi khoa từ 26 quốc gia tập trung tại Trung Quốc từ 24-27 tháng 5 để chia sẻ quan điểm và ý kiến của họ về " Cập nhật gần đây về Protein trong dinh dưỡng trẻ sơ sinh và trẻ nhũ nhi ".
Hội thảo của Viện Dinh dưỡng Nestlé lần thứ 86 này đã quy tụ các chuyên gia hàng đầu thế giới để thảo luận về sự phát triển mới của đạm (protein) trong dinh dưỡng trẻ sơ sinh và trẻ nhũ nhi, tập trung vào 3 chủ đề sau: thủy phân Protein trong trẻ nhũ nhi đến tuổi ăn dặm, Protein trong dinh dưỡng trẻ sơ sinh sinh đủ tháng, Protein trong dinh dưỡng trẻ sơ sinh sinh non.
Các chuyên gia tái khẳng định tính ưu việt của sữa mẹ cho tất cả trẻ sơ sinh. Trong trường hợp không bú được sữa mẹ hoặc sữa mẹ không có sẵn, mới khuyến cáo việc sử dụng các sản phẩm thay thế được thiết kế đặc biệt dựa trên protein tiên tiến chất lượng cao. Hội thảo NNI đã được các phương tiện truyền thông theo dõi và đưa tin qua 1 kênh truyền hình, 34 báo, 12 cơ quan thông tấn và 427 trang web.
Nếu bạn thích bài đăng này, bạn cũng có thể thích


Can thiệp dinh dưỡng trong phòng ngừa tình trạng dị ứng
Can thiệp dinh dưỡng trong phòng ngừa tình trạng dị ứng

Đạm trong Nhi khoa – Ngày Cập nhật thông tin về Dinh dưỡng
Đạm trong Nhi khoa – Ngày Cập nhật thông tin về Dinh dưỡng

Tác động trên nhận thức và khẩu vị của trẻ nhỏ để có sức khỏe lâu dài
Tác động trên nhận thức và khẩu vị của trẻ nhỏ để có sức khỏe lâu dài